Tổng quan

Diyas Burano Station là dự án thứ 4 trong chuỗi các dự án Diyas do CT Group đầu tư và phát triển. Diyas là dòng căn hộ diện tích nhỏ như căn hộ studio hay căn hộ 1 phòng ngủ. Không gian bên trong căn hộ được để trống để cho chủ nhà tự do bố trí, sắp đặt theo ý thích của mình.

Một đặc điểm khác của các căn hộ Diyas như Diyas Burano Station Bình Dương là thời gian sở hữu ngắn hạn, thường là bằng hoặc ít hơn 50 năm. Do đó, tổng hợp bởi 2 đặc điểm trên đã làm cho giá thành mỗi căn hộ thấp hơn các căn hộ thương mại thông thường.

Căn hộ Diyas Burano Station cũng như các dự án căn hộ Diyas trước đó phù hợp với đối tượng khách hàng là người trẻ tuổi, độc thân hay mới lập gia đình. Những đối tượng này vừa chưa cần một không gian căn hộ rộng lớn, vừa có tài chính khá eo hẹp nên có thể sở hữu những căn hộ diyas mà không phải chịu gánh nặng tài chính quá lớn trong suốt thời gian dài.

Dự kiến, thời gian sớm nhất để triển khai dự án Diyas Burano Dĩ An Bình Dương là vào nửa cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Những thông tin tổng hợp sau đây có thể chưa chính xác và còn được tiếp tục, chỉnh sửa, cập nhật, bổ sung…

Danh sách các dự án căn hộ Diyas: Diyas Sky Tân Bình, Diyas SS1 Tân Bình, Diyas Tân Sơn Gò Vấp và Diyas Complex Bình Dương.

Tên thương mại Diyas Burano Station
Chủ đầu tư CT Group
Đơn vị phân phối Diyas Homes
Địa chỉ dự án DT743, khu Sóng Thần 1, huyện Dĩ An, Bình Dương
Tổng diện tích dự án 8.724 m²
Mật độ xây dựng 42,5%
Quy mô dự án 1 khối tháp, cao 12 tầng (1 tầng hầm)
Loại sản phẩm căn hộ chung cư
Số lượng 530 căn
Diện tích 32 – 36 m² (studio, 1PN và 2PN)
Nhà thầu xây dựng
Hình thức bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Thời gian bàn giao
Thời gian sở hữu 50 năm
Giá bán đợt đầu 20 – 25 triệu/m² (dự kiến)

Vị trí

Dự án Diyas Burano Station tọa lạc ngay mặt tiền DT743, khu Sóng Thần 1, thuộc huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án sắp công bố

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI: Inter Stella Kita Group | Symlife Thuận An | The Felix  | The One Residence Becamex | Stella Icon Cần Thơ