Tổng quan

SS1 là 3 ký tự viết tắt của chữ Space Ship One. Diyas (Do It Yourself  Alliances) là chuỗi những dự án căn hộ có diện tích nhỏ như các căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ mà phần thiết kế bên trong thường dành cho các chủ nhân tự sáng tạo và thực hiện theo phong cách và cá tính của mình.

Diyas SS1 Trường Chinh là dự án thứ hai trong chuỗi các dự án mang thương hiệu “Diyas” do CT Group đầu tư và phát triển sau sự thành công của dự án đầu tiên: Diyas Sky.

Diyas SS1 Tân Bình có quy mô lớn hơn và sở hữu vị trí tốt hơn Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận. Dự án có quy mô gần 8ha bao gồm 11 khối tháp cao 7 tầng và cung cấp khoảng 2.000 căn hộ cho thị trường Tây Bắc.

Vì đây là những căn hộ diện tích nhỏ và có thời gian sử dụng ngắn hạn nên giá căn hộ Diyas SS1 chỉ vừa hơn 1 tỷ đồng/căn. Diyas phù hợp với giới trẻ, những người độc thân hay những người mới lập gia đình muốn tìm chốn an cư ngay trung tâm thành phố mà không phải chịu áp lực quá lớn về tài chính.

Dự kiến, Diyas SS1 sẽ được công bố và mở bán vào cuối năm 2021. Trình tự triển khai các dự án Diyas có thể tiến hành theo tứ tự như sau: Diyas Sky, Diyas SS1, Diyas Tân Sơn, Diyas Complex, Diyas Burano.

Tên thương mại Diyas SS1
Chủ đầu tư CT Group
Đơn vị phân phối Diyas Homes
Địa chỉ dự án đường Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình
Tổng diện tích dự án 7.49ha
Mật độ xây dựng
Quy mô dự án 11 khối tháp, cao 7 tầng (1 tầng hầm)
Loại sản phẩm căn hộ chung cư
Số lượng 2.000 căn
Diện tích 32 – 36 m² (studio, 1PN và 2PN)
Nhà thầu xây dựng
Hình thức bàn giao Hoàn thiện cơ bản
Thời gian bàn giao 2023
Thời gian sở hữu 50 năm
Giá bán đợt đầu 30 triệu/m² (dự kiến)
Tổng thể dự án Diyas SS1 Trường Chinh

Vị trí

Dự án Diyas SS1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Trường Chinh, thuộc phường 13, quận Tân Bình. Dự án tọa lạc ngay giao lộ Trường Chinh – Cộng Hòa, đối diện Siêu thị Big C Pandora.

Vị trí dự án Diyas SS1 được đánh giá là cận trung tâm khi chỉ cần di chuyển thêm 4km là đến ngay khu vực cổng Sân bay Tân Sơn Nhất và quận 3 hay đi thêm 4km nữa sẽ tiếp cận địa phận quận 1.

Dự án sắp công bố

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI: Inter Stella Kita Group | Symlife Thuận An | The Felix  | The One Residence Becamex | Stella Icon Cần Thơ