SKY VILLA VÀ PHÂN KHÚC HẠNG “SIÊU SANG”

Sky villa, thuộc phân khúc nhà ở hạng siêu sang, kết hợp lợi ích của cả căn hộ áp mái và biệt thự cùng với một số tính năng độc đáo bổ sung. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện nghi của cả căn hộ áp mái và biệt thự, thì biệt thự trên không là một lựa chọn tốt trong phân khúc hạng siêu sang.

Đây là một căn hộ nhiều tầng có diện tích khổng lồ và kết hợp sự sang trọng của một ngôi nhà gỗ rộng rãi với những lợi thế của cuộc sống an ninh và các tiện ích tích hợp trong một khu chung cư.

Nhờ nền kinh tế tăng trưởng và mức thu nhập tăng thúc đẩy sự tăng trưởng của phân khúc hạng sang. Sự biến động về giá hiếm khi ngăn cản những người mua hàng xa xỉ quyết định mua hàng. Nhu cầu đối với các dự án hạng sang vẫn nhất quán vì nó tập trung vào một danh mục thích hợp. Khi nền kinh tế tăng trưởng tốt và người dân có thu nhập khả dụng để đầu tư, những căn hộ đắt tiền và sang trọng như sky villa luôn có nhu cầu.

“Phân khúc nhà cao cấp ở hầu hết các thị trường phát triển chiếm 7-8% tổng số bất động sản, trong khi ở Việt Nam, tỷ lệ đóng góp của phân khúc này hiện chỉ là 2%. Tuy nhiên, nó đã tăng ở mức hai con số trong vài năm qua, nhờ vào sự gia tăng của các cá nhân có giá trị ròng cao. Các dự án sky villa sẽ tiếp tục tăng do nền kinh tế tăng trưởng và mức thu nhập tăng đáng kinh ngạc.

Sky Villa

Cùng với xu hướng chung của thị trường bất động sản Việt Nam, tâm lý của người mua đối với phân khúc nhà ở hạng siêu sang cũng tiếp tục chịu áp lực trong hơn một năm qua. Theo đó, thị phần của các căn hộ chung cư cao cấp trong tổng doanh số bán hàng đã tăng lên 29% vào cuối năm tài chính 16 từ mức 26% trong nửa đầu năm 2020. Điều này có thể là do chất lượng của các nhà phát triển mang lại nguồn cung, giá cả hấp dẫn và đề xuất giá trị và các lựa chọn thanh toán linh hoạt do các nhà phát triển cung cấp.

Nhu cầu về những ngôi nhà sang trọng dự kiến ​​sẽ tăng lên khi người Việt Nam tiếp cận toàn cầu với phong cách sống biệt thự trên bầu trời. Khái niệm này không phải là mới ở Việt Nam, nhưng đã xuất hiện ở nước này trong một vài năm nay và đã được chấp nhận rộng rãi trong thời gian gần đây.

“Với ngày càng nhiều người Việt Nam tiếp xúc với lối sống tiên phong trên toàn cầu, nhu cầu về các lựa chọn tái tạo trải nghiệm sống như vậy ở Việt Nam đang tăng lên. Ở các thị trường phương Tây phát triển và trưởng thành hơn, khái niệm biệt thự trên trời đã khá phổ biến – ở Las Vegas, Mỹ, có những biệt thự trên trời cạnh tranh để lọt vào top 10 ngôi nhà đắt nhất thế giới. Với cùng một loại sang trọng đến với người tiêu dùng Việt Nam, phân khúc hạng sang thích hợp này đang thu hút đầu tư ngày càng tăng từ các nhà xây dựng, những người đã vạch ra lộ trình cho nhu cầu của nó trong tương lai.

Nguồn: Diyas Homes.

Dự án liên quan