BẢNG GIÁ CĂN HỘ INTER STELLA

Các cấu hình căn hộ đa dạng

Tọa lạc ở một vị trí đắc địa, Inter Stella là một trong những thiên đường chung cư được ngưỡng mộ nhất ở Bình Tân do Kita Group phát triển, cũng là một trong những khu căn hộ đa dạng nhất trong khu đất. Các căn Studio (36- 41m2) được cắt vuông vắn, có nhiều không gian thở, có 1 nhà vệ sinh, nội thất sáng sủa và được bảo trì tốt, khu dịch vụ và khu giặt là. Các Căn Một Phòng Ngủ (49-52m2) cũng nổi tiếng tương tự khi buồng tắm vòi sen có vách kính, trong số các đồ đạc khác (1 nhà vệ sinh cho căn hộ này).

Tham khảo bảng giá căn hộ Inter Stella: https://interstelia.com/bang-gia-can-ho-inter-stella-vo-van-kiet/

Căn hộ 2-PN, giống như các dãy phòng khác nhưng có phòng dành cho người giúp việc, 2 nhà vệ sinh, có tầm nhìn không bị cản trở về phía bắc, tầng cao, phòng ngủ chính với nhà vệ sinh riêng, trong số những căn khác. Các Căn hộ 3-PN có phòng ngủ chính với nhà vệ sinh riêng, khu vực dịch vụ, không gian thở lớn hơn, khu vực dành cho người giúp việc, tầm nhìn ra đường chân trời của Bình Tân và các tính năng tuyệt vời khác. Có những căn hộ cho thuê (dạng căn hộ) được trang bị đầy đủ nội thất và được sở hữu bởi những nhà đầu tư thích cho những người tiêu dùng cuối khác thuê lại căn hộ Inter Stella.

Kita Group là một trong những thương hiệu uy tín

Kita Group được thành lập vào năm 2014, kể từ đó, công ty đã “khẳng định mình là một trong 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam”, như đã được xác nhận bởi các tổ chức trao giải thưởng khác nhau. Ngoài ra, Kita Group đã “đặt tiêu chuẩn cho các dự án phát triển khu dân cư và khu hỗn hợp cao tầng sáng tạo của mình”. Công ty này đã nhận được sự công nhận từ các doanh nghiệp bất động sản trong nước khi Kita Group chú ý đến các chi tiết và được biết đến trong ngành như một trong những chủ đầu tư bất động sản hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Các dự án bất động sản nổi tiếng khác của công ty ngoài Inter Stella bao gồm Stella Mega City | Golden Hills | Stella Quốc Oai | Stella Hải Dương | Stella Ocean Park | Stella Riverside. Có nhiều dự án hơn được phát triển bởi Kita Group và danh sách dường như dài vô tận. Thành công của công ty này là thành công của bạn khi bạn đầu tư tối thiểu, đặc biệt là ở Inter Stella Bình Tân.

Inter Stella Bình Tân

Tiện ích nội khu chất lượng

Khi mọi người muốn nạp năng lượng, tận hưởng và thoải mái trong những gì ngôi nhà của họ cung cấp – các tiện nghi có thể tạo nên sự khác biệt.

Trước hết, bạn được an tâm và bảo mật trong căn hộ này vì hệ thống giám sát 24 x 7 cũng như sảnh đợi được bảo vệ. Dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân có một bãi đậu xe tự phục vụ. Nó cũng cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Trong khu vực – có cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ATM / ngân hàng và quán cà phê. Thật tuyệt vời biết bao khi biết rằng hầu hết mọi tiện ích của cuộc sống đều có ngay tại đây.

Những đứa trẻ sẽ rất vui vì có hồ bơi dành cho trẻ em, nơi chúng có thể nô đùa và vui đùa. Một hồ bơi thường xuyên có sẵn cho người lớn, những người có thể lên lịch các bữa tiệc bơi và mời bạn bè của họ đến để có một khoảng thời gian gắn kết tuyệt vời. Thời gian vui vẻ và thú vị đang ở phía trước cho bạn, gia đình và bạn bè.

Đối với những người năng động và yêu thích sức khỏe, trung tâm thể dục là nơi họ có thể tập luyện hằng ngày. Trung tâm thể dục hiện đại này có các thiết bị tập thể dục mới nhất. Vì vậy, chạy, nhảy, nhảy, uốn dẻo, đi bộ, uốn cong và duỗi thẳng khi bạn gắn kết với gia đình và bạn bè qua các bài tập và thói quen. Hơn thế nữa: không chỉ là Inter Stella, bạn sẽ có tư cách thành viên tự động vào câu lạc bộ thành viên tư nhân sang trọng của tất cả các chung cư được phát triển bởi chủ đầu tư Kita Group. Thực sự, cuộc sống sang trọng ở mức tốt nhất của nó.

Khi cơ thể mệt mỏi và các cơ đau nhức, bạn cần được mát-xa và thực hiện trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn là một điểm cộng lớn. Nơi nghỉ này có các dịch vụ spa dành cho cư dân của nó.

Nếu bạn cần gặp gỡ bạn bè hoặc đồng nghiệp kinh doanh của mình, một phòng họp có thể được sử dụng và bạn chỉ cần đặt phòng để sử dụng. Không cần phải bước ra khỏi nhà và mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm một địa điểm gặp gỡ. Inter Stella có các thiết lập hoàn hảo là trong khu vực của bạn.

Đối với bất kỳ lễ kỷ niệm hoặc sự kiện quan trọng đặc biệt nào mà bạn cần tổ chức, bạn có thể sử dụng các phòng sinh hoạt cộng đồng tại dự án Inter Stella Bình Tân. Nếu bạn có các sự kiện như sinh nhật, tốt nghiệp, lễ cưới, tiệc rửa tội, lễ tốt nghiệp hoặc chuyển nhà, bạn có thể tổ chức tất cả ở đây và chỉ cần mời gia đình và bạn bè. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, cộng với rất nhiều tiện lợi khi bạn sử dụng.

Tham khảo: Palm Garden Bảo Lộc.

Dự án liên quan