CĂN HỘ VENTOSO TOWER

Hãy sống một cuộc sống mà bạn hằng mơ ước trong khung cảnh tuyệt đẹp của Bình Dương bằng cách định cư trong khu căn hộ tuyệt đẹp của Ventoso Tower, ngôi nhà mới của bạn chỉ cách TP.HCM một giờ về phía đông.

Website dự án: https://ventoso.com.vn/

Trải nghiệm mỗi ngày khung cảnh mang tính biểu tượng của Dĩ An, Bình Dương khi bạn nhâm nhi cà phê vào buổi sáng và chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt vời trong sự thoải mái như ở nhà. Khu căn hộ hàng đầu này là một khu đô thị có tư duy tốt của bất động sản. Căn hộ Ventoso Tower chỉ cách Đại lộ Bình Dương 300 m.

Cộng đồng được phát triển đẹp mắt này cung cấp Mô hình Căn hộ ba tầng với phòng ngủ có gác xép. Bạn có thể chọn kích thước diện tích lô từ 36m2 (Căn hộ thông thường) đến 54m2 (Căn hộ cuối cùng) với diện tích sàn thống nhất là 32m2. Một trong những điểm nổi bật của căn hộ Ventoso Tower này là cổng vào là một lối vào có cảnh quan đẹp mắt, có một nhà bảo vệ và được canh gác hoàn toàn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

CĂN HỘ VENTOSO TOWER

Căn hộ Ventoso Tower nằm gần hầu hết các điểm đến chính của khu vực và các điểm ưa thích khác. Sự đa dạng của Bình Dương khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng thiên nhiên, đồng thời; bạn phải tận hưởng những lợi ích của một thành phố hiện đại, nơi cuộc sống đang phát triển mạnh mẽ.

Căn hộ Ventoso Tower Bình Dương được thiết kế để có một cộng đồng gắn bó, nơi cư dân có thể tụ họp và gắn bó với nhau. Bên cạnh hội trường đa năng Audencia, dự án nhà ở có cổng chào đón và cảnh quan nhìn ra núi Mt. Đang chạy trong nền.

Hơn nữa, cộng đồng thân thiết này có một sân chơi với các trò chơi và trò giải trí lấy cảm hứng từ Việt Nam cho trẻ em và cả gia đình. Căn hộ Ventoso Tower còn có sân bóng rổ được thiết kế đẹp, đường chạy bộ, câu lạc bộ ngoài trời, vườn cảnh và hàng rào chu vi được bảo vệ cẩn mật.

Ventoso Tower Bình Dương là một nơi thực sự đáng chú ý cho bạn và gia đình của bạn để an cư. Mặc dù nó nằm trong một khung cảnh đô thị, dự án nằm ở một vị trí uy tín ở trung tâm thành phố gần nhất các tiện ích. Có các bệnh viện, cơ sở học tập, khu mua sắm và nhà hàng trong khu vực lân cận. Cư dân có thể đến các trung tâm mua sắm Thuận An Bình Dương trong vòng vài phút vì nó ở trong thành phố nên nó gần với nơi làm việc của những người dân làm việc tại thành phố.

Các căn hộ Ventoso Tower Bình Dương được thiết kế để cung cấp cho người mua sự lựa chọn trong số ba loại tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của họ. Cư dân cũng có thể trải nghiệm sự yên tĩnh tránh xa sự ồn ào của thành phố trong một môi trường an toàn.

Tham khảo: Bảng giá căn hộ Inter Stella.

Dự án liên quan