DIAMOND CITY ĐỨC HÒA LONG AN

Dự án Diamond City Đức Hòa Long An được lấy cảm hứng từ Bali với nhiều lô dân cư. Đầu tư sẽ thêm gia vị cho cuộc sống của bạn, và mang lại cho cuộc sống của bạn một ý nghĩa mới. Trải nghiệm cuộc sống tốt nhất, trong một môi trường yên tĩnh. Tăng cường cuộc sống của bạn, và có được thời gian, kỷ niệm tốt nhất và dành thời gian rảnh của bạn một cách chất lượng.

Đây là một dự án độc đáo và là dự án đầu tiên của loại hình này ở Đức Hòa. Đầu tư vào cơ sở này của Diamond Land L.A mang đến cho bạn cơ hội có một ngôi nhà hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi, mỗi khi bạn cần có thời gian nghỉ ngơi ở miền Tây này. Dự án này được thiết lập trên một mảnh đất, rộng 20 ha. Vùng đất này đã được chia nhỏ thành 1.000 lô đất có thể bán được. Chúng rộng khoảng 100 m2, hoặc hơn.

Diamond Land L.A đã sử dụng công nghệ mới nhất để xây dựng dự án này. Quy hoạch bố trí của ngôi nhà cũng là tốt nhất, xem xét thời tiết nhiệt đới trong khu vực. Đây là một công ty xây dựng đã cung cấp cho cư dân Việt Nam những dịch vụ tốt nhất, từ hơn 20 năm. Trong thời gian này, họ đã thực hiện nhiều dự án xây dựng. Điều này có nghĩa là họ đã có được nhiều kinh nghiệm và tiếp xúc.

Diamond City Đức Hòa Long An nằm ở khu vực đắc địa giúp giao thông dễ dàng. Với thị trấn Đức Hòa, bạn có thể làm cho việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng đường bộ, bạn chỉ cần 20 phút để đến Bình Chánh, 30 phút đến ngay trung tâm thành phố. Điều này đảm bảo hiệu quả thời gian đi lại.

DIAMOND CITY ĐỨC HÒA LONG AN

Các tính năng khu đô thị:

Sống ở Diamond City Long An cho phép bạn có một biệt thự nghỉ dưỡng như ở nhà. Nó nằm trong một khu vực độc quyền, giao thông thuận tiện. Sống ở đây cho bạn cơ hội để thưởng thức các tiện ích tại thành phố bất cứ lúc nào.

Diamond City có nhiều khu đất nền vị trí đẹp. Sống ở đây cho phép bạn có một cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. Đối với tất cả những người yêu thiên nhiên, bạn có thể quan tâm đầu tư vào Diamond City Long An.

Có nhiều hoạt động được kết nối với đầu tư. Chúng là một cách thú vị để dành thời gian giải trí của bạn, bạn không bao giờ có thể hối tiếc khi đầu tư vào đây, tại Diamond City Đức Hòa Long An.

Mô hình lô đất nền

Diamond City Long An đặc trưng về kiểu mẫu nhà. Nó được biết đến như là mô hình nhà ở Bali. Mô hình này đã được thiết kế để phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Long An. Là một khu vực Tây thành phố, trời nóng, do đó cần có luồng không khí tự do vào nhà. Có rất nhiều không gian mở. Những ngôi nhà có sẵn trong không gian sàn đủ cho một gia đình sống. Các tính năng xây dựng cho lô đất nền sẽ bao gồm các yếu tố cần thiết cho nhà vệ sinh, không gian sống và ăn uống, nhà bếp và phòng ngủ. Mô hình ngôi nhà được thiết kế với một tầng thứ hai. Điều này cho phép bạn có nhiều phòng hơn, trong nhà, làm cho nó thoải mái hơn.

Đặc điểm công trình

Các lô bán đất nền Diamond City Đức Hòa Long An để xây nhà liền kề đã được xem xét cho cuộc sống hiện đại. Các tầng được lát gạch, với nhà vệ sinh và phòng tắm với gạch men, và phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và ăn uống, và nhà bếp lát gạch bằng gạch đồng nhất. Nhà bếp đã được trang bị đá granite đánh bóng hàng đầu. Cửa trước được trang bị một tấm gỗ chắc chắn, và cửa kính trượt bằng nhôm cho ban công. Các bức tường được xây dựng với kỹ thuật HCB, trát và sơn để đạt được một kết thúc hoàn chỉnh.

Độc quyền

Sống ở Diamond City Đức Hòa Long An mang đến cho bạn cuộc sống độc quyền, riêng tư và không gian rộng rãi. Điều này là do các ngôi nhà nằm cạnh biển. Điều này đáp ứng ước mơ của bạn, có một ngôi nhà và không cần nhà nghỉ. Khung cảnh của đại dương rất hùng vĩ, và sẽ cho thời gian thư giãn tuyệt vời. Mỗi ngôi nhà có một lối đi riêng dẫn thẳng ra bãi biển. Đây là sự riêng tư và độc quyền mà mọi người mong muốn.

Dự án liên quan