DIAMOND LOTUS LAKEVIEW TÂN PHÚ

Tọa lạc tại Tân Phú, Diamond Lotus Lakeview là một trong những dự án mới nhất Tân Phú hiện nay. Nó nằm giữa khung cảnh xanh tươi sang trọng và những khu vườn xanh tươi ở khu trung tâm. Đó là dự án mới nhất của khu trung tâm tại thành phố này, bao gồm 4 block chung cư thanh lịch và hiện đại gồm 21 tầng.

Dự án Diamond Lotus Lakeview sở hữu vị trí lý tưởng trong khu đất đắc địa có tổng diện tích lên tới 7.000 m2. Họ đang ở trong một khung cảnh đáng yêu với mặt tiền đường là Lũy Bán Bích sầm uất sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn sống trong một ngôi nhà nghỉ mát. Tại đây, bạn cũng sẽ có được niềm vui khi được sống với một môi trường trong lành, sạch sẽ và khung cảnh tuyệt vời mà bạn đã giành được tìm thấy trong các phát triển khác trong địa điểm.

Dự án Diamond Lotus Lakeview Tân Phú được tạo thành từ các căn hộ hai phòng ngủ, mỗi căn hộ có tầm nhìn nổi bật về các thiết lập tự nhiên mà chủ đầu tư đã xem xét trong quy hoạch tổng thể của dự án nhà ở 3 block đều có hai thang máy tốc độ cao để thuận tiện và thoải mái cho chủ sở hữu căn hộ.

Diamond Lotus Lakeview Tân Phú
Diamond Lotus Lakeview Tân Phú

Diamond Lotus Lake View chung cư được xây dựng và phát triển chiến lược tại một trong những nơi bận rộn nhất ở Tân Phú, giữ bạn gần các trung tâm thương mại và kinh doanh để mua sắm và các nhu cầu lối sống hiện đại khác cũng như các cơ quan chính phủ và công cộng để xử lý giấy phép và tài liệu cho công việc, học tập hoặc kinh doanh của bạn. Cộng đồng này gần các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, điểm du lịch và các địa điểm thú vị khác.  Nó cũng gần các dự án trước đây của dòng thương hiệu Diamond Lotus nổi tiếng và uy tín.

Dự án cao tầng nằm ở trung tâm thành phố. Chủ sở hữu căn hộ sẽ không gặp khó khăn khi tiếp cận dự án Diamond Lotus Lakeview. Nếu con bạn đang theo học Tân Phú, bé sẽ chỉ phải mất năm phút lái xe hoặc đi lại để đến trường.

Căn hộ Diamond Lotus Lakeview Tân Phú dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản tốt trong thành phố. Trong những năm qua, thành phố đã nhất quán trong tiến trình vì nền kinh tế và cơ sở hạ tầng. Ngoài ra còn có một loạt các doanh nghiệp và công ty đầu tư vào đây, mang đến cho mọi người cơ hội kiếm tiền không giới hạn cho gia đình họ.

Webiste chính thức: https://diamondlotus-lakeview.com/

Nơi này cũng nổi tiếng với số lượng ngày càng tăng của các khu dân cư đang được phát triển xung quanh đô thị mới của thành phố. Ngày nay, đây là một trong những thành phố Hồ Chí Minh, nơi tìm thấy các tòa nhà chung cư trung và cao tầng, và view Đầm Sen thuận tiện nhất.

Tân Phú thực sự là một nơi tuyệt vời để sống đặc biệt là rất nhiều điểm du lịch. Bạn có thể chọn và hưởng thụ các dịch vụ này vào cuối tuần.  Tiện ích nội khu Diamond Lotus Lakeview Lũy Bán Bích Tân Phú giống như khu nghỉ mát cũng được cung cấp độc quyền cho các chủ sở hữu căn hộ. Những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn luôn luôn có một kỳ nghỉ mà không rời khỏi cơ sở.  Các tính năng cung cấp cho chủ nhà lối sống thoải mái cho phép họ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với gia đình và người thân.

Một vài trong số các tính năng nổi bật của dự án bao gồm hồ bơi và hồ bơi trẻ em. Ngoài ra, Diamond Lotus Lakeview cũng có nhà nướng thịt và bàn ăn cũng như nhà câu lạc bộ, công viên, khu chức năng, sân bóng rổ, nhà tắm và nhiều hơn nữa. Vì vậy, trong khi dự án nhà ở nằm trong phân khúc thị trường giá cả phải chăng để tiếp cận nhiều người mua hơn và cho họ cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước của họ, thì nó cũng có chất lượng hàng đầu với các tiện nghi và tiện nghi tiêu chuẩn được biết đến bởi chủ đầu tư.

Về chủ đầu tư: Tập đoàn Phúc Khang là chủ đầu tư uy tín trong phân khúc thị trường căn hộ cao cấp. Nó giúp chủ nhà thực hiện ước mơ sở hữu nhà của họ với mức giá thấp đáng kinh ngạc. Công ty được biết đến trong dự án phát triển nhà chung cư trung và cao tầng cũng như các phân khu. Qua nhiều năm, công ty đã xây dựng nhiều ngôi nhà ở các thành phố khác nhau trên toàn thành phố.

Nếu bạn muốn đầu tư bất động sản hợp lý vào Tân Phú, bạn có thể muốn xem xét dự án Diamond Lotus Lakeview Tân Phú. Nó được hoàn thiện với các tính năng bạn sẽ cần khi chọn một nơi ở tuyệt vời cho gia đình bạn. Các nhà đầu tư, chuyên gia trẻ tuổi và những người bùng nổ trẻ em muốn nhận được nhiều tiền từ khoản đầu tư của họ cũng có thể nghĩ đến việc mua một trong những căn hộ có sẵn trong dự án chung cư thương hiệu Diamond Lotus của Phúc Khang.

Hãy truy cập và trò chuyện với một trong những hỗ trợ trò chuyện của chúng tôi ở chế độ chờ ngay bây giờ!

Dự án liên quan