DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY BÌNH DƯƠNG

Với tổng diện tích lô đất là 8,6 ha dành cho khu chung cư và 77% không gian cây xanh có 6 tòa nhà với 16 đến 18 tầng. Đó là một không gian rộng lớn với tổng số 3.138 căn hộ và 3.792 chỗ đậu xe. Giai đoạn 1 có 2 tòa tháp với 1.094 căn. Giai đoạn 2 có 1.104 căn với 2tháp. Giai đoạn 3 có 2 tòa tháp và với 1, 040 căn hộ.

Website: https://picitybinhduong.com/

Dự án Picity Bình Dương được xem là dự án có mật độ xây dựng cực thấp.

Mỗi tòa tháp có 1 thang máy với 3 cầu thang bộ để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả cư dân. An ninh được đảm bảo thông qua camera quan sát trên toàn tòa nhà từ Sảnh trung tâm, Lối vào, Hàng rào Chu vi và Khu vực Tiện ích. Nó cũng có 2 Cổng vào với tối đa xung quanh bảo mật đồng hồ được cung cấp cho mỗi cá nhân.

Hệ thống phun nước chữa cháy tự động và lối thoát lửa cũng được cung cấp trong trường hợp khẩn cấp. Thiếu điện không phải là vấn đề đáng lo ngại vì chúng tôi có máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung và 1 ổ cắm bên trong thiết bị. Bể chứa nước tập trung, nhà máy xử lý nước thải và các căn hộ cáp / điện thoại cũng là một tính năng khác của Picity Bình Dương.

Rất nhiều chỗ đậu xe

Đỗ xe của bạn bên trong Khu căn hộ Picity Bình Dương sẽ không bao giờ là vấn đề. Vì dự án được định cư tại một khu đất đắc địa rộng 8,6 ha, nó cung cấp tổng cộng 3.792 chỗ đậu xe cho cư dân. Xin lưu ý bạn, những chỗ đậu xe này không tốn kém để duy trì và Picity Bình Dương cung cấp một trong những hệ thống tiên tiến nhất về đỗ xe. Toàn bộ cộng đồng có 2 cổng vào nên không khó để đỗ xe vào chỗ của bạn ngay cả trong giờ cao điểm. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và không có cách nào bạn có thể bị trễ hẹn.

Dự án Căn hộ Picity Bình Dương

Khu bán lẻ trong cộng đồng

Khu dân cư có khu thương mại riêng trong khu phức hợp. Bạn không cần phải đi xa vì nhu cầu cơ bản của gia đình bạn trong khi bạn có tất cả thời gian để ở bên họ để có thể tận hưởng các tiện ích của dự án.

Hơn nữa, các trung tâm thương mại ở Gò Vấp chỉ cách vài km về phía Nam và dọc theo cùng một con đường. Nó thực sự rất thuận tiện để mua sắm, ăn tối, xem phim, đi dạo, cửa sổ và chơi các trò chơi trong và ngoài dự án.

Dự án an toàn nhất

Vì Khu căn hộ Picity Bình Dương là một trong những khu dân cư có giá phải chăng nhất ở quận 12, đây cũng là nơi an toàn nhất để sống. Mỗi tòa tháp đều có thang máy riêng, 3 cầu thang dịch vụ, camera quan sát, an ninh 24/7, báo cháy tự động hoàn toàn và hệ thống phun nước mỗi căn hộ, đủ lối thoát lửa, máy phát điện dự phòng, nhà máy xử lý nước thải riêng, hệ thống thoát nước ngầm và các hệ thống an ninh hiện đại khác. Cuộc sống và tài sản thực sự an toàn bên trong vùng đất này.

Đầu tư cho thuê

Trong tương lai, Picity Bình Đường sẽ là một mảnh đất màu mỡ để cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ vì đây là khu vực có mật độ dân số cao trong khi nhà ở thiếu hụt trầm trọng. Hơn nữa, xu hướng thuê căn hộ để ở được ưa chuộn hơn so với hình thức thuê nhà phố vì tính an toàn của nó.

Khi an cư tại Picity Bình Dương, khách thuê không chỉ có nơi để ở mà còn tận hưởng được nhiều tiện ích của dự án, nhất là được sống trong một môi trường phủ đầy cây xanh như Picity thì không nơi nào bằng. Xem: Salto Residence.

Dự án liên quan