DỰ ÁN THE PRIVIA

Dự án The Privia vừa được chủ đầu tư Khang Điền giới thiệu với công chúng quận Bình Tân. Vị trí dự án rất tuyệt vời, tiện ích vô cùng hấp dẫn, đủ để siêu lòng bất cứ ai, dù là khó tính nhất. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm đến căn hộ Victoria giai đoạn này là giá căn hộ The Privia sẽ ở mức nào, và liệu có phù hợp với thu nhập của người dân địa phương.

Khi nói đến giá, việc mua căn hộ The Privia không quá tốn kém và không nhất thiết phải thổi bay tất cả những khoản tiết kiệm khó kiếm được của bạn. Tại đây, bạn có được mức giá cạnh tranh và các tùy chọn thanh toán tuyệt vời khiến việc sở hữu nhà trở thành một nhiệm vụ đơn giản.

Tóm lại, Chủ đầu tư Khang Điền giúp bạn thực hiện ước mơ của mình và hướng dẫn bạn trong suốt hành trình cho đến khi cuối cùng bạn cũng có nhà riêng. Đó là lý do tại sao dự án The Privia phổ biến trong các gia đình trẻ và các cá nhân làm việc chăm chỉ để có được những ngôi nhà đẹp. Nếu ước mơ của bạn là được sống trong một cộng đồng xa xỉ, trung bình hoặc cao tầng, thì bạn đã tìm được nhà phát triển phù hợp sẽ nắm tay bạn và biến nó thành hiện thực.

Tất cả các căn hộ của Chủ đầu tư Khang Điền đều được xem xét trước và phê duyệt để phục vụ nhu cầu của bạn. Tất cả đều được xây dựng với sự tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật và các quy định của ngành. Nếu bạn có kế hoạch sống ở Bình Chánh mãi mãi, thì bạn đã có một nơi tốt nhất. The Privia sẽ luôn luôn nhìn và cảm thấy mới.

Dự án The Privia

Tiếp cận vào thành phố và khu vực bên ngoài là dễ dàng. Nhưng nếu bạn có kế hoạch di dời sau này, chung cư này vẫn là một lựa chọn hoàn hảo. Nhiều dự án phát triển trong khu phố là một dấu hiệu cho thấy giá trị của các bất động sản ở đây sẽ tăng lên theo thời gian.

Chủ đầu tư Khang Điền, bậc thầy về sự đa dạng của quốc gia, đã thêm một chiếc lông vũ khác bằng cách giới thiệu dự án The Privia, một cộng đồng đa dạng khác lắp ráp các tiện ích khác nhau trong cuộc sống thành phố năng động.

Khu dự án The Privia Bình Tân có mật độ xây dựng trung bình, cao 30 tầng này được thiết kế để phục vụ đầy đủ cho các gia đình khởi nghiệp có thu nhập trung bình và cao, những người muốn định cư gia đình gần thành phố sống với tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và những chuyên gia trẻ mơ ước có một ngôi nhà độc đáo từ phần còn lại.

Dự án The Privia nằm trên khu đất lý tưởng rộng 1,8 ha, khu vực này bao gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng. Các căn hộ có kích thước từ 37 đến 65m2. Các căn hộ được phân loại là các căn hộ 2-PN và 3-PN, mỗi căn hộ được làm mát bằng phương pháp tự nhiên, vì vậy cư dân có thể sử dụng các căn hộ điều hòa không khí ở mức tối thiểu, tạo ra mức tiêu thụ điện năng thấp nhất và tiết kiệm hàng triệu đồng quý giá của bạn.

Không chỉ vậy, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng được ưu tiên trong thiết kế tòa nhà. Khu vực lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát này tự hào có các tiện ích tốt nhất bên này của đô thị. Giống như hồ bơi trẻ em xếp tầng, hồ bơi người lớn, sàn hồ bơi, đường mòn trong vườn, hồ bơi phản chiếu, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh, đài phun nước theo chủ đề, lối đi có cảnh quan và nhiều hơn nữa!

Cảm nhận sự đa dạng liên tục bên trong biệt thự riêng và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với khu vực phòng khách, phòng trò chơi, phòng AV, phòng đa chức năng, phòng chức năng riêng, phòng tập thể dục và nhiều tiện ích thú vị hơn.

Hãy cảm nhận sự đa dạng tại căn hộ chung cư The Privia nơi thiên nhiên sẽ thực sự khiến bạn vui vẻ và tươi sáng!

Tham khảo: Salto Residence quận 2.

Dự án liên quan