DỰ ÁN URBAN DREAM BÀU BÀNG

Bên cạnh những mẫu nhà hiện đại và độc đáo, còn có nhiều điều khiến khu đô thị này trở thành một trong những nơi tốt nhất để cư trú. Công ty Đức Phát đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời về khu đô thị này. Bằng cách truy cập vào nó, bạn sẽ nhận ra rằng nó có mọi thứ mà bạn hằng mơ ước. Các tính năng và tiện nghi trong khu đô thị này vượt xa sự mong đợi của bạn. Đây chỉ là một vài trong số những tiện nghi và tính năng đặc biệt mà bạn sẽ có thể truy cập độc quyền khi mua nhà ở Urban Dream.

Đó là một khu đô thị được kiểm soát

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là một cổng được bảo vệ. Có một nhà bảo vệ ở cổng, nơi bạn sẽ tìm thấy nhân viên an ninh. Khu đô thị cũng có một bức tường bao quanh đầy đủ để bạn chỉ có thể tiếp cận vào khu đô thị Urban Dream qua cổng. Chủ đầu tư cũng đã đưa ra các biện pháp an ninh khác như hệ thống camera CCTV, hệ thống báo động và thiết bị phát hiện khói. Tất cả những điều này nhằm tăng cường an ninh và an toàn cho cư dân.

Nước và thoát nước

Thiếu nước và hệ thống thoát nước kém là một trong những vấn đề lớn ở các thành phố. Hầu hết mọi người đang chuyển đến vùng nông thôn với những nguồn lực như vậy vì chúng khan hiếm ở các khu định cư thành thị. Tại dự án Urban Dream Bàu Bàng, những vấn đề này đã được giải quyết bằng cách lắp đặt một bể chứa nước tập trung phục vụ cho tất cả các lô đất nền ngôi nhà. 24/7, khu đô thị này cung cấp nước từ vòi nhà của họ. Về hệ thống thoát nước, chủ đầu tư đã lắp đặt các công trình thoát nước ngầm tạo thành hệ thống chức năng.

Hội trường chức năng

Nếu bạn tổ chức sinh nhật hoặc buổi tiệc của bạn bè, có một hội trường đặc biệt để tiếp đón khách của bạn. Hội trường đa năng được xây dựng đặc biệt và tạo điều kiện để đáp ứng mọi nhu cầu chức năng của bạn. Hội trường rất rộng rãi để chứa một số lượng lớn người.

Trung tâm giải trí

Khu đô thị Urban Dream cũng có một trung tâm giải trí, nơi bạn có thể dành thời gian giải trí của mình. Trong số các tiện nghi bao gồm hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, sân chơi cho trẻ em, phòng tắm vòi sen, lều, vọng lâu, sân bóng rổ và bóng chuyền cũng như đường chạy bộ.

Tiện ích nội khu dự án Urban Dream Bàu Bàng

Hệ thống chiếu sáng

Dự án Urban Dream Bàu Bàng Bình Dương được chiếu sáng tốt. Bạn có thể tận hưởng làn gió mát vào ban đêm bằng cách thư giãn trong vọng lâu. Có một số băng ghế bê tông và cột đèn được lắp đặt ở các khu vực khác nhau của khu đô thị để làm cho nó trở nên sống động ngay cả vào ban đêm. Nếu bạn muốn học bên ngoài, có đủ ánh sáng trong tất cả các vọng lâu.

Có nhiều tiện nghi hơn mà bạn sẽ tận hưởng khi sống ở Urban Dream. Từ những nét đặc biệt đến bầu không khí mát mẻ, thanh bình và yên tĩnh của quần thể này, không nghi ngờ gì nữa, đây chính là ngôi nhà mơ ước của bạn. Tại sao bạn nên tiếp tục sống trong các khu định cư đô thị tắc nghẽn khi bạn có thể mua được ngôi nhà của riêng mình với giá cả phải chăng tại Urban Dream? Những căn nhà này có giá rất phải chăng so với giá thuê hàng tháng mà bạn đang trả trong khu vực thành phố.

Khu đô thị Urban Dream cung cấp cho bạn một nơi hoàn hảo để nuôi dạy một gia đình trẻ. Trẻ em được bảo vệ cẩn thận khi ra vào đường cao tốc. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ sở vui chơi để giữ cho họ bận rộn. Đây là nơi bạn có thể để con mình đi làm mà không phải lo lắng về sự an toàn của chúng.

Hầu hết các lô đất nền dự án Urban Dream Bàu Bàng đã được thanh toán và có người ở. Bạn nên đặt trước mẫu nhà lý tưởng của mình càng sớm càng tốt vì số lượng căn còn lại rất ít. Đừng bỏ qua khi mọi người đang đầu tư lớn vào Bàu Bàng. Thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách đầu tư trọn đời vào việc mua một ngôi nhà tại Urban Dream. Giấc mơ sở hữu một ngôi nhà của mọi người. Sở hữu một ngôi nhà trong một khu đô thị có đầy đủ các tính năng và tiện nghi đặc biệt sẽ có lợi hơn bao nhiêu? Urban Dream Bàu Bàng hứa hẹn một phong cách sống ngoài mong đợi của bạn.

Tham khảo: Picity Bình Đường.

Dự án liên quan