INTER STELLA

Những gì bạn sẽ trải nghiệm ở đây, tại Inter Stella Bình Tân là những tiện ích và tiện ích cực kỳ hiện đại và chắc chắn mà bạn và gia đình sẽ thích thú. Đó không chỉ bởi vị trí quá tốt của dự án mà còn những tiện ích hiện đại, thiết kế căn hộ thông minh đồng thời cũng hài hòa với môi trường xung quanh.

Điểm qua một số tiện ích nội khu dự án Inter Stella, bạn sẽ cảm thấy thích thú, ngay từ tầng hầm dự án cho đến thượng tầng của chung cư. Website: https://interstelia.com/

Lối đi trong vườn là một không gian mở cho những khu vườn cảnh quan tươi mát. Chạy bộ, chạy hoặc đi bộ trong nội khu Inter Stella Võ Văn Kiệt bất cứ lúc nào trong ngày là điều đáng mong đợi với sân cỏ xanh mướt xung quanh. Với những bông hoa đầy màu sắc và những cây lớn rợp bóng mát xung quanh, đi bộ ở đây giống như một chuyến đi bộ trong công viên.

Đối với các gia đình, thời gian gắn kết là một cách tuyệt vời để dành những kỷ niệm quý giá với nhau. Đây sẽ không phải là một vấn đề ở Inter Stella vì có cả bể bơi và bể bơi và bể bơi trẻ em cho mọi thành viên trong gia đình.

Xem bảng giá căn hộ Inter Stella.

Inter Stella Bình Tân

Bạn có thể thư giãn tại hồ bơi bất cứ lúc nào, hoặc có thể lên kế hoạch cho một thời gian bơi thường xuyên, nơi mọi người có mặt trong những ngày cuối tuần. Cha mẹ không cần lo lắng về việc con cái của họ đi ra ngoài và vui chơi ở xung quanh căn hộ Inter Stella. Một hồ bơi đang chờ bạn ở đây – vì vậy hãy đọc một cuốn sách, thư giãn dưới ánh mặt trời và nhâm nhi những món giải nhiệt yêu thích của bạn.

Những đứa trẻ chắc chắn sẽ có niềm vui khi chúng tung tóe và bơi đến trái tim của chúng cùng với anh chị em, cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình. Không có gì có thể làm ấm những đứa trẻ này nhiều hơn khi chúng quá phấn khích với các hoạt động dưới nước với những người thân yêu.

Có một phòng chơi cho trẻ em. Cha mẹ sẽ không lo lắng về việc trẻ em quá mải mê đi đến các cung đường trong trung tâm thương mại hoặc các trung tâm giải trí khác gần Inter Stella vì chúng có thể chơi tất cả những gì chúng muốn ngay phía dưới nơi ở của mình. Khá tuyệt, phải không?

Tham khảo: The Venice Hậu Giang.

Dự án liên quan