LỘC NAM HILL

Cư dân không chỉ tiếp cận nhanh chóng đến các địa điểm tham quan, hệ thống giao thông công cộng và các địa danh khác của thành phố bằng cách chọn Lộc Nam Hill. Dự án bất động sản này cũng có một loạt các cơ sở và tiện nghi để tận hưởng và sử dụng một cách thuận tiện. Tài sản được bao quanh bởi một hàng rào chu vi và nó có một cổng vào.

Chủ đầu tư Lộc Nam Hill cũng lắp đặt hệ thống ống thoát nước ngầm, cốt thép, bê tông và hệ thống dẫn nước. Nơi đây còn có những con đường rộng rãi, bê tông tạo sự thuận tiện cho cư dân. Khu nhà cũng có lề đường & máng xối, vỉa hè bê tông tạo sự thuận tiện cho cư dân.

Ngoài ra còn có những con đường chạy bộ dành cho những cư dân muốn giữ gìn sức khỏe. Họ không cần phải đến các phòng tập thể dục gần đó chỉ để đổ mồ hôi và tận hưởng các bài tập tim mạch của họ. Như đã nói, những người muốn giảm cân và giữ cho tim và phổi khỏe mạnh luôn có thể có cơ hội tập thể dục cùng con cái và những người thân yêu của họ.

Lộc Nam Hill

Đối với hệ thống cấp nước, dự án đã sẵn sàng với hệ thống 24/24. Ngoài ra còn có hệ thống phân phối điện quốc gia. Để đảm bảo an ninh cho cư dân, tại đây còn có chòi canh và bảo vệ túc trực 24/7. Họ có thể yên tâm sống trong khu đô thị khép kín và yên bình này, nơi họ được chào đón mỗi ngày bởi bầu không khí dễ thương, các mối quan hệ hài hòa và các tính năng tương tác.

Lộc Nam Hill cũng có câu lạc bộ, nơi hàng xóm và gia đình có thể tụ họp cho những dịp đặc biệt cũng như các cuộc tụ họp và tổ chức khu đô thị. Tiệc Giáng sinh và các sự kiện quan trọng khác trong khu đô thị cũng có thể được tổ chức tại địa điểm lớn này. Xem: The Trident City.

Lộc Nam Hill cũng có hồ bơi. Là nơi cư dân có thể tắm biển vào bất cứ ngày nào mà không cần đi du lịch, nghỉ dưỡng. Cha mẹ có thể dành nhiều thời gian chất lượng hơn với con cái mà không cần phải ra khỏi thị trấn để bơi lội và tận hưởng các hoạt động dưới nước.

Tại dự án Lộc Nam Hill, cư dân cũng có thể tận hưởng nhiều hoạt động đặc biệt và tụ họp khu đô thị trong sảnh chức năng, nơi có thể tổ chức các lễ kỷ niệm, sinh nhật và các cuộc họp quan trọng. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có các bãi đậu xe rộng rãi và rộng rãi tạo sự thuận tiện cho cư dân gửi xe ô tô. Mỗi đơn vị cũng đã sẵn sàng truyền hình cáp.

Ở đó bạn có cơ sở vật chất và tiện nghi để tận hưởng và sử dụng độc quyền cũng như những điểm du lịch hàng đầu gần nơi nghỉ mà bạn và những người thân yêu có thể tham quan và khám phá. Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào Lộc Nam Hill và mua một trong những căn nhà phố có sẵn, vui lòng trò chuyện với một trong các chuyên gia hỗ trợ khách hàng của chúng tôi ở chế độ chờ.

Dự án liên quan