PALM GARDEN BẢO LỘC

Mặc dù Palm Garden Bảo Lộc phục vụ nhiều hơn cho những cá nhân ở phần dưới của khung thu nhập, điều đó không có nghĩa là các chủ đầu tư chỉ nhồi nhét nhà liên kế vào nhà liên kế trong mọi không gian có sẵn. Công ty Hapiland đảm bảo cung cấp cho cư dân của mình ít nhất những điều cơ bản để họ không cảm thấy như mình đang bỏ lỡ những thứ mà người dân ở những ngôi làng lớn hơn, sang trọng hơn đang được hưởng.

Ví dụ, bạn không phải lo lắng về an ninh vì khu nhà được bao quanh bởi một bức tường bê tông cao và cách duy nhất để ra hoặc vào là qua một trong các cổng. Ngoài ra, mỗi người trong số họ luôn có người lái bởi ít nhất một nhân viên bảo vệ. Để đảm bảo cho cư dân Palm Garden Bảo Lộc an toàn hơn, các nhân viên bảo vệ tiến hành tuần tra thường xuyên trong khu đô thị để đảm bảo rằng mọi người được an toàn, và cũng để ngăn chặn bất kỳ cá nhân mờ ám nào phạm bất kỳ tội ác nào với cư dân.

Ngoài an ninh tuyệt vời, Palm Garden Bảo Lộc còn cung cấp cho cư dân của mình không gian mở rộng rãi, nơi họ có thể vui chơi và tận hưởng bản thân. Đối với trẻ nhỏ, bạn sẽ tìm thấy một vài sân chơi, nơi chúng có thể gặp gỡ và chơi với những đứa trẻ khác trong khu phố. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy mình đã quá già để chơi xích đu và xà đơn, thì bạn nên đến sân bóng rổ và chỉ bắn một vài vòng với bạn bè, hoặc nếu không có. những người chơi khác xung quanh, bạn có thể tự rèn luyện kỹ năng bắn súng của mình.

Palm Garden Bảo Lộc còn cung cấp cho cư dân của mình không gian mở rộng rãi, nơi họ có thể vui chơi và tận hưởng bản thân

Palm Garden cũng có câu lạc bộ khu đô thị của riêng mình. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc và nhà của bạn quá nhỏ và không thể chứa nhiều hơn một vài người cùng một lúc, bạn có thể thuê nhà câu lạc bộ của khu đô thị cho sự kiện của mình. Hội quán có đủ chỗ cho năm mươi người trở lên, và nó cũng nằm giữa một khu vườn vô nhiễm.

Nếu bạn không có bất kỳ bữa tiệc nào trong tâm trí, bạn vẫn có thể đến nhà câu lạc bộ của khu đô thị Palm Garden Bảo Lộc và chỉ cần ngồi ở đó để bạn có thể thu thập suy nghĩ của mình trước khi họ bắt đầu tiếp cận bạn. Có những chiếc ghế dài trong vườn, nơi bạn có thể ngồi và chỉ nhìn chằm chằm vào những cây hoa. Làm như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng mà bạn có thể đã tích tụ trong suốt tuần làm việc.

Vâng, Palm Garden Bảo Lộc chủ yếu bao gồm các dãy nhà nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là sống ở đây phải cực khổ. Nó khác xa so với thực tế. Bạn sẽ được tận hưởng cùng những loại tiện nghi mà mọi người từ các khu đô thị được quy hoạch khác làm, mặc dù trong một phiên bản thu nhỏ. Các điểm bán hàng chính của cuộc sống ở Palm Garden là những ngôi nhà có giá cả phải chăng. Bạn chỉ có thể coi các tiện nghi như một khoản tiền thưởng nhỏ.

Tham khảo: Yên Sơn Iconic Center Hưng Yên.

Dự án liên quan