PICITY BÌNH ĐƯỜNG

Một dự án ra mắt của Pi Group, Picity Bình Đường hoàn hảo cho những gia đình khởi nghiệp, những chuyên gia trẻ tuổi, người về hưu và những người lao động Việt ở nước ngoài mong muốn một ngôi nhà mang lại giá trị tốt nhất với mức giá cao mà họ có thể chi trả.

Dự án Picity Bình Đường là câu trả lời cho những người khao khát sự kết hợp của sự ẩn dật, thanh thản và dễ dàng tiếp cận với đô thị. Picity Bình Đường cung cấp các căn hộ 50m2, 56m2 và 80m2, với các tùy chọn kết hợp các căn hộ liền kề cho một căn hộ rộng rãi hơn. Mỗi bố trí căn hộ cung cấp nội thất căn hộ dễ dàng hơn. Cư dân trở về nhà với một bầu không khí thư giãn, hành lang rộng và thông thoáng bởi một sân thượng chung phía trước thang máy.

Các đặc tính của Pi Group đã để lại dấu ấn bằng cách xây dựng tòa nhà Picity Bình Đường cao được quy hoạch tổng thể hàng đầu tại Bình Dương. Bất động sản ngoạn mục thu hút các cá nhân và gia đình muốn sống gần trường học, bệnh viện, điểm mua sắm và giải trí. Người mua nhà thích sống ở một nơi gần với đô thị để họ có thể di chuyển vào và ra khỏi nơi cư trú một cách dễ dàng.

Đó là những gì bạn nhận được khi bạn mua một ngôi nhà ở Picity Bình Đường tráng lệ. Tòa nhà 18 tầng có các tiện nghi cao cấp làm cho cuộc sống bên trong trở nên hấp dẫn và trọn vẹn. Sống trong giấc mơ của bạn bằng cách trở về nhà sau một ngày bận rộn để thư giãn tại khu đất Picity Bình Đường thanh bình.

Vị trí Picity Bình Đường thuận tiện để cung cấp sự di chuyển rộng rãi trong và ngoài cổng. Cộng đồng tuyệt vời này có trụ sở ngay bên cạnh Tân Bình, dọc theo khu Bình Đường. Khu chung cư có thể tiếp cận từ Quốc Lộ 1A.

Dự án Căn hộ Picity Bình Dương

Hơn nữa, dự án chung cư này chỉ cách khu thương mại trung tâm Thủ Đức chỉ vài phút. Ngoài ra, nó là một khoảng cách đi bộ hoặc vài phút lái xe từ các điểm bán lẻ và giải trí cao cấp lớn của Gò Vấp, trong số các cơ sở đáng chú ý khác ở phía nam của thành phố ở Bình Dương.

Dự án tráng lệ được đặc trưng với một chủ đề kiến trúc đặc biệt trong Pi Group. Chủ đầu tư bất động sản này được biết đến với việc duy trì các tiêu chuẩn cao trong các dự án nhà ở và dịch vụ hạng nhất. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy rằng dự án căn hộ Picity Bình Dương có nền tảng thiên nhiên phong phú và thân thiện với người đi bộ xung quanh. Các căn hộ rộng rãi với nhiều tiện nghi mới nhất.

Ngoài ra, an ninh được thắt chặt và có một dịch vụ thang máy hoạt động hoàn hảo. Mỗi căn hộ đều có ván sàn vinyl, bếp mô-đun với mặt bàn đá granit, cửa thép chống cháy với lỗ nhìn trộm và cửa thép trong số các tính năng khác mà chúng ta sẽ thảo luận thêm trong đoạn tiếp theo. Hơn nữa, chủ đầu tư Picity cung cấp giá cả phải chăng cho các căn hộ sang trọng với các điều khoản thuận lợi.

Đây chắc chắn là một cư dân hoàn hảo cho các chuyên gia, nhân viên kinh doanh, gia đình khởi nghiệp và người Việt hoạt động ở nước ngoài với mong muốn sở hữu một ngôi nhà giá cả phải chăng nhưng vẫn tươi tốt ở Bình Dương.

Tham khảo: Dự án The Privia.

Dự án liên quan