SALTO RESIDENCE QUẬN 2

Dự án Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2 bao gồm 6 tòa tháp. Tổng số căn hộ được cung cấp là 1.200 căn. Nó chắc chắn có công suất lớn và cung cấp chất lượng sống cao nếu bạn sẽ xem xét vị trí của nó trong thành phố. Có rất nhiều cơ sở giáo dục gần đó cũng như các điểm giải trí.

Tháp 1 của Salto Residence bao gồm 436 căn. Tháp 2 cung cấp gần 400 căn. Tất cả các căn hộ là cao cấp về chất lượng. Chúng có thể khác nhau về giá tùy thuộc vào kích thước khu vực, số phòng ngủ và các yếu tố khác. Trên thực tế, các căn hộ của Salto Residence Quận 2 được phân loại là 2pn và 3pn. Ngoài ra còn có nhiều cách bố trí sàn khác nhau để lựa chọn. Các cư dân thực sự có một số thiết kế để lựa chọn, cho phép họ có một số tự do khi quyết định giao diện của căn hộ của họ.

Có một bãi đậu xe tầng hầm 3 tầng để thuận tiện hơn cho phía người cư ngụ. An ninh cũng được thực hiện nghiêm túc với các nhân viên an ninh có khả năng làm việc 24/7. Cảm thấy an toàn và an toàn khi sống trên các căn hộ sang trọng của họ.

Căn hộ một phòng ngủ có một phòng khách hoặc phòng ăn với diện tích 15,65 mét vuông. Điều này là đủ để cả gia đình bạn thưởng thức một bữa ăn ngon. Nhà bếp sẽ có diện tích 5,90 m2. Sân phơi có diện tích 5,75 m2 với tổng diện tích 38,10 m2. Tham khảo: Căn hộ Salaphumy Sky View.

Căn hộ hai phòng ngủ có một phòng khách hoặc phòng ăn với diện tích 18,70 mét vuông. Điều này là hơi rộng hơn so với căn hộ một phòng ngủ. Nhà bếp sẽ có diện tích 6,00 m2 và phòng ngủ Master Master sẽ có diện tích 13,85 m2. Sân phơi có diện tích 6,15m2. Phòng ngủ có diện tích 9,90 m2 và nhà vệ sinh chung sẽ có diện tích 5,15 m2. Phòng Tiện ích có diện tích 5,35 m2 và Hành lang có diện tích là 11,10 m2.

Salto Residence

Các tính năng nội khu

Salto Residence Quận 2 cung cấp các tính năng xây dựng điển hình được tìm thấy trong các dự án chung cư cao cấp: sảnh lớn, quảng trường trung tâm với đài phun nước, hàng rào chu vi, khu vực thả xuống độc quyền, tầng hầm nhiều tầng, ngân hàng thang máy chở khách tốc độ cao, camera quan sát giám sát tại các khu vực chiến lược, hệ thống ngăn chặn hỏa hoạn bao gồm đầu báo khói tự động, hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước ở khu vực chung và lối thoát hiểm được đánh dấu rõ ràng. Cũng được cung cấp là dịch vụ máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung và một số cửa hàng trong các căn hộ. Căn hộ từ 37 – 55 mét vuông cho căn hộ một phòng ngủ; 57 – 61 m2 cho hai phòng ngủ; Ngoài ra còn có các căn hộ ba phòng ngủ từ 76 – 118 mét vuông.

Hai tòa tháp có chủ đề tương ứng: Tháp 1 là trung tâm thể dục, bao gồm Phòng tập thể dục và khiêu vũ, phòng tập tim mạch và phòng tập, phòng đấm bốc, phòng chơi game, phòng tiệc, phòng chờ ở tầng dưới và tầng trệt và phòng tiếp nhận. Có thể tìm thấy bên ngoài Sân chơi ngoài trời, Bể bơi trẻ em, Mái hiên tập thể dục, Phòng chờ và bể bơi kiểu bãi biển dành cho trẻ em và người lớn.

Cung cấp một phiên bản đô thị hóa của liệu pháp tự nhiên, các bể bơi này có thể phát huy một số tác dụng chữa bệnh của thiên nhiên chống lại căng thẳng, lo lắng, thậm chí trầm cảm. Với sự kết hợp của mặt trời, biển biển và cát, những tiện ích này có thể mang lại ảnh hưởng làm dịu, trẻ hóa và phục hồi giúp tăng cường thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Tháp 2 chứa các tính năng giải trí, bao gồm trong khu vực trong nhà – khu vực Play Station, Cyber Hub (với tiếp cận Wifi tốc độ cao và các thiết bị máy tính), Phòng Khám phá của Trẻ em, Phòng Âm nhạc, Phòng Chiếu phim HD, một phòng tiệc, một phòng tiếp nhận và xã hội. Có sẵn bên ngoài Tháp 2 là Hồ bơi ngoài trời với sàn giải trí, Sở thích, và Vườn Passion.

Những tính năng này bổ sung cho thương hiệu Tập đoàn SCC, một công ty phát triển bất động sản thành công, tăng thêm giá trị cho các dự án Salto Residence . Điều này chuyển thành một mức giá cao hơn cho các chủ sở hữu căn hộ tại Salto Residence quận 2, dưới dạng bán hàng hoặc thu nhập cho thuê, cả hai người tiêu dùng đều sẵn sàng gánh vác.

Lòng trung thành của khách hàng được lấy cảm hứng từ các thương hiệu mạnh, đôi khi dẫn đến việc bán hàng lặp lại và khuyến nghị truyền miệng. Một lợi thế khác của một thương hiệu mạnh là các bên liên quan có quyền tiếp cận vào các điều khoản và điều kiện tốt hơn để bán hàng và / hoặc tu sửa, vì người mua và người bán có nhiều khả năng muốn liên kết với các thương hiệu bán chạy nhất, như Salto Residence của Tập đoàn SCC.

Dự án liên quan