SALTO RESIDENCE

Mỗi căn hộ Salto Residence Quận 2 được trang bị với một số vật liệu tốt nhất cho thiết kế nội ngoại thất. Tất cả bạn phải làm là chọn một mô hình căn hộ phù hợp nhất với lối sống của bạn và những người bạn sống cùng. Chưa kể, bạn sẽ được coi là hoàng gia mà bạn đang có với loại tính năng và tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng của nó.

Vì vậy, hoàng gia của bạn, hãy đến sống trong một lâu đài mà không cần phải phá vỡ ngân hàng vì Dự án Salto Residence có các lựa chọn thanh toán tốt nhất cho bạn. Các chủ đầu tư của nó, Công ty SCC sẽ đảm bảo bạn có thể đạt được ngôi nhà đô thị mơ ước của mình, bất kể lối sống và tình hình kinh tế hiện tại của bạn là gì.

Vì vậy, không cần phải chờ đợi để có thể sống lớn, với Dự án Salto Residence của Công ty SCC, bạn có thể đăng ký giữ chỗ nó ngay bây giờ. Dự án dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4/2021. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Trở thành vua và nữ hoàng của lâu đài của bạn tại Salto Residence SCC.

Bên ngoài cộng đồng được sử dụng hỗn hợp là một loạt các tính năng và tiện ích dành riêng cho cả sức khỏe cũng như giải trí. Khu chạy bộ Salto Residence Q2, lòng bàn tay lớn và vọng lâu sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở một thiên đường mùa hè.

Salto Residence Nguyễn Thị Định cũng hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời như đồ nướng vì sẽ có rất nhiều hố nướng có sẵn cho việc đó. Trong lối đi dạo cọ, bạn cũng có thể tổ chức một buổi hòa nhạc ngoài trời, đó là một cách tuyệt vời để gắn kết với gia đình, bạn bè và cộng đồng của bạn.

Salto Residence

Ngoài ra còn có một hồ bơi, một hồ bơi trẻ em với hình thành đá mát mẻ và trượt nước. Cũng sẽ có một khu vực tắm, và một sàn hồ bơi để nằm xung quanh và hấp thụ ánh mặt trời. Không ai có thể đi mà không có những thứ này nếu bạn đang cố gắng đạt được trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng tuyệt đỉnh.

Đối với những người dân quan tâm đến việc theo dõi sức khỏe và theo dõi cân nặng của họ, có một đường chạy bộ và đi xe đạp được cung cấp xung quanh khu vực bất cứ khi nào bạn cần tập các bài tập tim mạch hoặc đơn giản để vui chơi.

Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục trong nhà được trang bị trong tất cả các thiết bị tập thể dục mới nhất từ các nhà máy sợi, xe đạp đứng yên, trọng lượng miễn phí, và nhiều hơn nữa. Chưa kể rằng phòng tập thể dục sẽ có một người hướng dẫn thể chất có mặt để hỗ trợ mỗi cư dân trong hành trình tập thể dục của họ. Một hồ bơi lap cũng sẽ được cung cấp cho những người bơi đến cấp độ tiếp theo và không chỉ để giải trí.

Tất nhiên tất cả nghe có vẻ vui nhưng đó không phải là tất cả bởi vì là một cộng đồng bị kiểm soát, Dự án Salto Residence đảm bảo an toàn cho cư dân của mình với an ninh chuyển vùng 24 giờ, xoay quanh các camera quan sát xung quanh khu vực và hệ thống báo trộm. Ngoài ra còn có các biện pháp phòng ngừa trong trường hợp hỏa hoạn và các thảm họa tự nhiên khác như thoát khỏi đám cháy và báo động.

Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa? Hãy sống trong một lâu đài mà không cần phải phá vỡ kế hoạch tài chính! Dự án Salto Residence không chỉ sang trọng dễ tiếp cận, mà còn có giá cả phải chăng! Nhà DCMI có các tùy chọn thanh toán tốt nhất cho bạn.

Các chủ đầu tư tại Công ty SCC sẽ đảm bảo bạn có thể đạt được ngôi nhà đô thị mơ ước của mình, bất kể lối sống và tình hình kinh tế hiện tại của bạn là gì. Vì vậy, không cần phải chờ đợi để có thể sống lớn, với Dự án Salto Residence của Công ty SCC, bạn có thể chuyển đến ngay bây giờ.

Salto Residence sẽ đến tận trái tim của bạn vào quý 4/2024. Hãy trở thành vua và nữ hoàng của lâu đài của bạn tại Salto Residence SCC ngay bây giờ! Xem: Shizen Home.

Dự án liên quan