SHIZEN HOME

Nếu bạn chọn những căn hộ này làm nhà của mình, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn là một nơi để ngủ và nghỉ ngơi khi không phải làm việc. Thật vậy, bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Khu căn hộ Shizen Home Quận 7 có rất nhiều điều để cung cấp cho chủ nhà của họ.

Shizen Home nằm trong một cộng đồng có giám sát với Nhà bảo vệ có người trực 24/24. Bạn sẽ tìm thấy trong khuôn viên nơi nghỉ này có bể bơi phân làn dài 20 m cùng với sảnh khách ở bể bơi và bể bơi dành cho trẻ em. Sàn hồ bơi được lát đá để bạn có thể tắm nắng nếu bạn không phải là người thích nước nhưng thích dành thời gian bên nước và ít ở trong đó.

Nếu bạn và gia đình của bạn là người thích hoạt động ngoài trời thì bạn có thể dễ dàng tận hưởng sảnh khách ngoài trời, khu vườn Zen và con bạn có thể tận hưởng khu vui chơi trẻ em. Ngoài ra còn có một con đường chạy bộ ngoài trời dành cho những ai thích chạy bộ hoặc đi bộ. Ngoài ra, dự án Shizen Home còn có một cơ sở giữ trẻ nếu bạn có trẻ chưa đến tuổi đi học. Đây là một đặc điểm mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác khiến chung cư này trở thành một trong những nơi thuận tiện nhất cho những ai có em bé và trẻ mới biết đi và cần đi làm.

Các tiện nghi cộng đồng bên ngoài những điều trên bao gồm khu vực kiểu vọng lâu đa năng cùng với phòng tắm nữ và nam và phòng thay đồ cũng như khu vực tắm ngoài trời. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/shizen-home/

Shizen Home

Shizen Home được trang bị hệ thống phun nước chữa cháy tự động tại từng đơn nguyên và các khu vực chung đều có máy phát điện dự phòng. Có một bể chứa trên cao cùng với một bể chứa ngầm để đảm bảo rằng khu liên hợp luôn có đủ nguồn cung cấp nước. Khi nói đến bãi đậu xe, bạn có thể tìm thấy bãi đậu xe trên cả khối đế và tầng hầm.

Mỗi tòa nhà đều có khu vực sảnh riêng. Tòa nhà Shizen Home có thang máy 3 tốc độ riêng trong khi tòa nhà 3 có thang máy chở khách 4 tốc độ. Mỗi tòa nhà đều có phòng thư ở khu vực sảnh đợi và mỗi hộp thư đều có bộ chìa khóa riêng. Xem: Asiana Riverside.

Các Căn hộ tại Shizen Home là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà tiếp theo hoặc căn hộ thu nhập tiếp theo của bạn. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời nhờ vào giá cả phải chăng, vị trí tuyệt vời và tiện nghi tuyệt vời. Ở đây có nhiều thứ để thu hút mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và với các kiểu gia đình và nhu cầu khác nhau.

Với một loạt các căn hộ từ căn hộ studio đến căn hộ ba phòng ngủ, có rất nhiều sự linh hoạt được cung cấp ở đây tại Shizen Home. Được phát triển bởi Gotec Land, bạn chắc chắn rằng bạn sẽ được chuyển đến một cơ sở nhà ở hiện đại với tất cả các tiện ích, tiện nghi và cơ sở vật chất mà bạn cần ngay tại khu nhà. Khi bạn mua một căn hộ tại Shizen Home, bạn không chỉ đơn giản là mua một nơi nào đó để sống mà bạn đang mua một ngôi nhà – nơi mà bạn sẽ luôn mong muốn được đến.

Dự án liên quan