THE FELIX CƯỜNG ĐÔ LA

Tại khu căn hộ The Felix Cường Đô La, mỗi căn đều có các thiết bị truyền hình cáp, điện thoại và kết nối Internet. Toàn bộ phân khu được kết nối với hệ thống cấp nước đảm bảo nước ngọt và sạch cho bạn sử dụng suốt ngày đêm. Toàn bộ phân khu được bảo vệ an ninh bằng hàng rào chu vi và được giám sát bởi các camera CCTV đặt dọc theo mạng lưới đường bộ và ở những vị trí chiến lược.

Một sân bóng rổ có mái che với vai trò như một hội trường đa năng, nơi bạn có thể chơi nhảy cầu và các môn thể thao khác với gia đình, bạn bè và hàng xóm, cũng như tổ chức các buổi họp mặt và ăn mừng trong những dịp đặc biệt và quan trọng.

The Felix cung cấp một số cơ sở vật chất và tiện nghi làm cho cộng đồng thuận tiện cho những ai sẽ gọi nó là nhà. Tiện nghi là một trong những thứ mà mọi người thực sự quan tâm hàng đầu sau vị trí khi mua bất kỳ loại dự án nhà ở nào. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi hiện đại mà bạn cần để sống tốt và sống thoải mái. The Felix Cường Đô La có tất cả các thiết bị và tiện nghi mà bạn cần để cung cấp cho bạn sự tận hưởng, giải trí, thư giãn và an ninh.

Tất cả căn hộ The Felix Cường Đô La đều có sân để xe, khu dịch vụ và khu vườn. Kích thước của các khu vườn khác nhau tùy thuộc vào loại nhà phố và vị trí của nhà phố. (Ví dụ, các căn nhà cuối cung cấp thêm không gian sân vườn) Mỗi căn hộ The Felix đều có những quy định cần thiết để cư dân có thể dọn đến và định cư một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các điều khoản dành cho kết nối điện thoại, kết nối TV và kết nối internet. Có nguồn nước cung cấp nước cho tất cả phân khu đảm bảo cư dân sẽ luôn có sẵn nước sạch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và luôn ở mức lưu lượng trung bình tốt.

Khu căn hộ The Felix Cường Đô La được hoàn thiện với hàng rào chu vi bảo vệ cư dân, khu nhà phố của họ, vốn đầu tư của họ và các thành viên trong gia đình của họ. Cộng đồng được giám sát liên tục bởi các camera CCTV được đặt ở vị trí chiến lược dọc theo các tuyến đường và các khu vực cộng đồng và các tòa nhà.

 Nói về các khu vực cộng đồng và các tòa nhà; tại The Felix, bạn sẽ thấy có một sân bóng rổ có mái che. Có mái che, khu vực này còn có sức chứa gấp đôi như một hội trường đa năng. Điều này có thể được cung cấp cho cư dân để sử dụng cho nhiều chức năng cho bạn, gia đình, hàng xóm và bạn bè thân thiết của bạn. Hội trường có thể được sử dụng cho các bữa tiệc và các buổi gặp mặt khác.

Đây là một ưu đãi tuyệt vời dành cho cư dân The Felix Cường Đô La để họ không phải đi ra ngoài và thuê không gian cho các cuộc tụ họp của mình mà thay vào đó có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách tổ chức các buổi họp mặt nhỏ của họ ngay tại nơi nghỉ trong cộng đồng gia đình của họ.

The Felix Cường Đô La
The Felix Cường Đô La

Bạn thích một cảm giác ấm cúng và ấm cúng hơn từ một căn nhà phố hay một căn nhà liền kề hơn một căn nhà chung cư? Nếu bạn nói có thì căn hộ The Felix là một nơi tuyệt vời để gọi về nhà nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư hiện đại với nhiều nhà phố và nhà liền kề thay vì căn nhà hoặc chung cư. Dự án The Felix Cường Đô La phục vụ cho những người có gia đình cung cấp các căn nhà từ 2 phòng ngủ đến 5 phòng ngủ. Được phát triển và xây dựng bởi Cường Đô La, bạn sẽ chỉ tìm thấy nhà ở chất lượng cao nhất ở đây và với mức giá tốt nhất mang lại cho bạn giá trị vượt trội so với đồng tiền bỏ ra.

Bạn biết rằng những ngôi nhà này được xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất trong xây dựng hiện đại và do đó cung cấp những nơi ở lâu dài và an tâm với các tiện nghi, tính năng và công nghệ hiện đại. Vị trí không thể bị đánh bại. Tọa lạc tại trung tâm Thuận An của Bình Dương nhưng The Felix ẩn mình trong một khu vực hẻo lánh để bạn tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố trong khi có tất cả các tiện ích của cuộc sống thành phố trong tầm tay.

Có rất nhiều lý do để biến dự án căn hộ The Felix Cường Đô La trở thành ngôi nhà tiếp theo của bạn hoặc thậm chí biến nó thành khu nhà phố đầu tư tiếp theo của bạn. Hãy biến nơi này thành nhà của bạn và bạn sẽ không hối tiếc, tại đây bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà trong mơ của mình với mức giá phải chăng.

Website chính thức: https://thefelixcholdings.com/

Dự án liên quan