THE VENICE HẬU GIANG

Lời hứa về một cuộc sống hiện đại thoải mái vẫn đúng mặc dù môi trường hoàn toàn thoải mái của cộng đồng tuyệt vời này. Trên thực tế, The Venice Hậu Giang là một cộng đồng nơi thiên nhiên và hiện đại hội tụ để mang đến sự thoải mái và tiện lợi. Để mê hoặc bạn hơn nữa với một cuộc sống mà bạn thực sự xứng đáng, Công ty Liên Minh đã cung cấp các tiện nghi và tiện nghi rộng rãi đến mức cư dân của The Venice Hậu Giang sẽ cảm thấy rằng họ đang sống trong một khu nghỉ mát tư nhân.

Hãy cùng nhau kiểm tra các tiện nghi và cơ sở vật chất tại The Venice City để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một bức tranh chính xác về sự tuyệt vời tuyệt vời của nơi này. Website: https://thevenicecity.com.vn/

Từ cảnh quan đầy đủ của nó và khu vực lối vào / lối ra rất đẹp, bạn sẽ ngạc nhiên về sự trang nhã của nơi này. Toàn cảnh của nó nói lên cảnh xanh tươi liền mạch từ bên trong và mọi thứ dường như rất trật tự. Nhà bảo vệ ở lối vào được giám sát và quản lý bởi các nhân viên an ninh được đào tạo tốt 24/7.

Sau đó đến Club House đứng như một tòa nhà mạnh mẽ gần lối vào phô trương vẻ đẹp, sức mạnh và sự vĩ đại của toàn bộ nơi này. Nhà câu lạc bộ là một nơi tuyệt vời để ăn mừng các công việc gia đình như sinh nhật, ngày kỷ niệm và đám cưới. Tận hưởng cảm giác như đang ở trong một dự án tuyệt vời với nội thất tuyệt đẹp của nhà câu lạc bộ. Ngoài ra còn có đủ điều kiện để đậu xe ngay tại sân trước của câu lạc bộ. The Venice City Hậu Giang cũng có sẵn cho các sự kiện cộng đồng trong nhà và các cuộc tụ họp.

THE VENICE CITY VỊ THANH HẬU GIANG

Ngoài ra còn có một hội trường đa năng, nơi các hoạt động, ngoài nhà câu lạc bộ, có thể được tổ chức. Các vấn đề gia đình và cộng đồng cũng có thể được tổ chức ở đây với thông báo trước cho Quản lý. Văn phòng quản lý và quản lý là ngay trong cùng một phức tạp cho mối quan tâm trước mắt và khác của bạn.

Điều gì về những hồ bơi trẻ em và người lớn tuyệt vời cho các gia đình để tận hưởng mỗi cuối tuần? Whoa! Có, không cần phải đi ra ngoài để dành những khoảnh khắc gắn kết với trẻ em bởi vì ngay tại đây, trong cùng một nơi có bể bơi người lớn, trẻ em có thể có khoảnh khắc của riêng mình.

Một cách an toàn, họ có thể dành thời gian bơi lội và kết bạn với những đứa trẻ còn lại trong cộng đồng khu đô thị The Venice Hậu Giang. Người lớn cũng có thể dành thời gian làm quen và xây dựng tình bạn với hàng xóm cộng đồng của bạn. Nơi tuyệt vời để dành mùa hè và cuối tuần.

Ngoài ra, The Venice City còn có một điều khoản cho các sân bóng rổ và tennis để đảm bảo rằng những người đam mê thể thao thưởng thức các môn thể thao yêu thích của họ ngay trong sự thoải mái an toàn của cộng đồng của chính họ. Nơi tuyệt vời cũng như để giành chiến thắng bạn bè và thiết lập người quen.

Nếu bạn yêu thích chạy bộ buổi sáng hoặc có lẽ đi bộ nhanh, đừng lo lắng nữa vì nơi này đã tạo ra những con đường chạy bộ cho bạn. Ở dự án The Venice Hậu Giang, bạn có thể thực hiện các bài tập này vào ban đêm nếu bạn muốn mà không phải lo lắng vì có đèn đường ở khắp nơi để tăng cường an ninh cộng đồng.

Tại The Venice Hậu Giang, bạn có thể dành những ngày cuối tuần của mình với gia đình và bạn bè, đặc biệt là những đứa trẻ như bạn không bao giờ dành chúng ở bất kỳ nơi nào khác. Cộng đồng này có một công viên trẻ em được bảo trì tốt, công viên lớn hơn và khu dã ngoại.

Hãy tưởng tượng những điều bạn có thể làm vào cuối tuần và ngày lễ trong khuôn viên của cộng đồng độc quyền của riêng bạn.

Dự án liên quan