TNR PHÚ THỌ

Tiện ích được quy hoạch mở và an toàn

Mọi thứ mà bạn, bạn bè, hàng xóm và trẻ em của bạn làm trong TNR Phú Thọ vẫn an toàn. Tất cả các bạn đều an toàn trong một dự án được rào chắn đầy đủ. Cổng chính của bạn vào khu phức hợp chung cũng được tạo cảnh quan. Trong khi đó, cư dân có cổng phụ để ra vào trong trường hợp khẩn cấp. Giám sát an ninh lưu động của bạn là không ngừng trong 24 giờ. Để sao lưu những thứ này, và các chức năng riêng tư của bạn trong phạm vi ngôi nhà của bạn, là những nguồn cung cấp điện và nước đáng tin cậy.

Và chúng ta đừng quên những bước phát triển bền vững của bạn. Những ngôi nhà tại TNR Phú Thọ được thiết kế hiện đại và đương thời của bạn đều được thiết kế để tiết kiệm năng lượng nhất có thể trong việc đón nhận luồng ánh sáng mặt trời tự nhiên. Một hệ thống đường ống kép có thể tách nước uống và nước xám của bạn, cả hai đều có thể được tái chế và tái sử dụng. Trong khi đó, cách bố trí mặt bằng của các ngôi nhà cho phép sử dụng hiệu quả và linh hoạt tất cả các không gian sống.

Dưới đây là lời nhắc ngắn gọn nhất về lý do tại sao bạn nên đầu tư vào bất động sản thân thiện với gia đình tại thời điểm này. Đây cũng là một lời nhắc nhở thân thiện rằng bây giờ tất cả đều khá phải chăng để bạn làm như vậy. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đề cập đến thực tế rằng TNR Phú Thọ tham vọng cung cấp chỗ ở toàn thời gian với giá cả phải chăng cho những người Việt Nam điển hình, những người không chỉ ở nhóm thu nhập trung bình mà còn làm việc cực kỳ chăm chỉ.

Vì vậy, bạn không chỉ có đủ khả năng để đầu tư, bạn và gia đình của bạn cũng xứng đáng có được một nơi trú ẩn an toàn. Tham khảo: TNR Grand Long Khánh.

Lời nhắc về lý do bạn nên đầu tư

Với tư cách là chủ hộ gia đình hoặc người bạn đời bình đẳng trong một đơn vị gia đình đang hoạt động đầy đủ, bạn có trách nhiệm đảm bảo phúc lợi của mỗi và mọi thành viên trong gia đình. Chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể tiếp cận tất cả các nhu cầu thiết yếu hàng ngày qua bất kỳ khu vực mua sắm nào của TNR Phú Thọ. Và sau đó vẫn có những trường tốt để gửi con bạn đến. Khoản đầu tư của bạn vào đây và bây giờ sẽ chăm lo cho phúc lợi của gia đình bạn cho đến cả tương lai.

Sự mở rộng vùng ngoại ô làm cho điều này trở nên khả thi. Dân số tương đối thấp so với các trung tâm khác trên khắp tỉnh Phú Thọ. Một khi các con của bạn đã rời bỏ tổ ấm của mình để theo đuổi tham vọng nghề nghiệp của riêng mình, bạn còn lại gì? Không phải là một cái vỏ rỗng, bao nhiêu đó là điều chắc chắn. Bạn vẫn ở trong TNR Phú Thọ, nơi những người hàng xóm tốt của bạn, cũ và mới?

TNR Phú Thọ

Mang lại cho phúc lạc trong nước nét mềm mại, nữ tính

Nét nữ tính mềm mại, luôn có hiệu quả trong việc mang lại hạnh phúc gia đình cho các gia đình, đến từ những ngôi nhà kiểu mẫu tại TNR Phú Thọ đều được đặt những cái tên đặc biệt dành cho phụ nữ của họ.

Hạnh phúc gia đình được bồi đắp thêm thông qua môi trường xung quanh tự nhiên của khu đô thị TNR Phú Thọ. Địa hình mềm mại, nhấp nhô và không gian xanh là một phần của khung cảnh hấp dẫn mà các ông bố, bà mẹ và con cái của họ sẽ thức dậy vào mỗi buổi sáng. Chỉ để trấn an bạn, những môi trường xung quanh tự nhiên này được bảo vệ an toàn.

Mặt bằng tầng

Vào buổi sáng, mọi người phải đi làm và đi học. Vị trí của dự án TNR Phú Thọ gần đường quốc lộ, cho phép cư dân tiếp cận thành phố chính thông qua một số lối ra. Trên một khu đất rộng gần một trăm ba mươi mét vuông, Celine có diện tích sàn xấp xỉ năm mươi mét vuông.

Trên một khu đất rộng khoảng một trăm bốn mươi mét vuông, Trista có diện tích sàn gần chín mươi mét vuông. Macy’s có quy mô tương đương với Celine nhưng nó có gần 70 mét vuông diện tích sàn. Tất cả điều này đến trên một khu đất phát triển của 25 ha. Một ha của dự án TNR Phú Thọ đã được dành cho các tiện nghi giải trí và ngoài trời.

Dự án liên quan